iFan gặp khó khi tin dùng mã VN/A

iFan gặp khó khi tin dùng mã VN/A

  Có thể thấy sức nóng khi Apple ra mắt các dòng iPhone mới là không thể chối cãi khi những ngày ra mắt đều có hàng loạt khách hàng sẵn sàng ngồi đợi từ đêm hôm trước để mong rằng mình là 1 trong những người sở hữu dòng máy mới nhất của Apple. Nhưng khi máy có vấn đề thì người dùng lại gặp khó khi máy dù còn bảo hành chính hãng nhưng vẫn bị từ chối bảo hành.

  Khách hàng chờ mua iPhone ngày ra mắt(Hình ảnh khách hàng xếp hàng chờ đến lượt mua iPhone mới ngày ra mắt tại Việt Nam)

  Tình trạng hàng loạt ngày gần đây các tín đồ iFan Việt Nam gặp khó khi đem máy đến các trung tâm bảo hành thuộc Apple Việt Nam khi các dòng sản phẩm mã VN/A gặp lỗi. Tuy nhiên, đa phần các trường hợp đều bị từ chối bảo hành với lý do có sự can thiệp của bên thứ 3 mà không cho minh chứng cụ thể cho khách hàng biết về tình trạng máy của mình.

  (Tình trạng xanh - trắng màn hình phổ biến ở các dòng 13ProMax dù không bị ngoại lực ảnh hưởng)

  Vô hình chung điều này gây khó dễ cho các đại lý được Apple ủy quyền tại Việt Nam vì khách hàng đều hiểu lầm là máy do các bên này bán ra không phải máy chính hãng. Trong khi đó, chính các đại lý này cũng tự kêu oan khi 1 số máy là NewSeal đập hộp vẫn bị từ chối bảo hành. Giải thích cho sự cố này 1 nhân viên thuộc Apple Việt Nam có lời giải thích rằng đối với 1 số máy New do gặp sự cố trong quá trình cập nhật bảo hành của Apple gặp trục trặc hoặc do mã linh kiện trong máy không trùng khớp với mã của Apple đính kèm theo máy đó.

  (Người tiêu dùng lung lay trước thông tin các mã hàng của iPhone trên toàn thế giới so với mã VN/A)

  Điều này đặt ra 1 câu hỏi, liệu iFan Việt Nam hiện tại có còn nên tin dùng mã hàng VN/A hay là sẽ chọn mã hàng khác khi các sự cố này chỉ diễn ra tại Apple Việt Nam liên tục gây khó dễ cho khách hàng khi muốn bảo hành cho chính chiếc máy mà bản thân đã bỏ ra hàng chục triệu đồng để sở hữu.
  Trích nguồn báo Thanh Niên

  Cộng đồng Trai Đẹp Bán Iphone

  Xem nhiều nhất

  GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ
  BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 MIỄN PHÍ
  HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỌN ĐỜI
  THANH TOÁN LINH HOẠT