Tin tức

Gần đây nhất

Iphone 11 thời điểm năm 2023 có còn đáng mua?

Thị Trường

Thời điểm hiện tại đang là những năm 2023 năm mà những chiếc smartphone thế hệ mới hay những chiếc iPhone 3 mắt đang làm mưa làm gió trên thị trường thì đâu đó vẫn có 1 chiếc iPhone lặng lẽ tồn tại cùng thời gian. Chiếc iPhone đó vốn dĩ rất quen thuộc với người tiêu dùng những năm 2019, không đâu xa lạ đó chính là chiếc iPhone 11.

Thực hư chuyện mua máy cũ nhưng pin zin vẫn 100%

Tin công nghệ

Hiện tại rất nhiều cửa hàng bán iPhone đều đưa thông tin họ có những chiếc iPhone qua sử dụng nhưng dung lượng pin zin theo máy đạt 100%. Vậy liệu thật sự có những chiếc iPhone cũ vẫn có dung lượng pin zin đạt 100% hay không?

Top iPhone Ngon - Bổ - Rẻ cho học sinh - sinh viên

Khách Hàng

Từ lâu iPhone được xem như dòng điện thoại cao cấp và thường chỉ có giới yêu công nghệ hoặc người có thu nhập ổn định mới có thể sở hữu. Nhưng giờ đây năm 2023 học sinh - sinh viên cũng đã có thể sở hữu những chiếc iPhone đáp ứng cho nhu cầu học tập và giải trí. Sau đây sẽ là top các mẫu iPhone dành cho giới học sinh - sinh viên!

Chỉ 100K giải quyết màn hình 13 ProMax tin được không?

Tin công nghệ

Tình trạng iPhone 13 ProMax bị xanh - trắng màn hình chắc đã không còn lạ gì với người tiêu dùng ở thời điểm hiện tại. Daọ gần đây rộ lên thông tin có cách fix được lỗi này mà không cần thay màn, thực hư chuyện này như thế nào?

iPhone 12 ProMax 3 năm tuổi liệu có còn đáng mua?

Thị Trường

iPhone 12 ProMax là dòng máy ra đời từ những năm 2020, tiên phong trong thiết kế ngoại hinh cho tất cả các dòng iPhone hiện tại. Tuy nhiên liệu đã 3 năm trôi qua từ thời điểm công bố, liệu ở năm 2023 chiếc iPhone này có còn đáng mua?

iFan gặp khó khi tin dùng mã VN/A

Khách Hàng

Khách hàng sở hữu iPhone hay đặc biệt nhất là những dòng máy mang mã VN/A liên tục bị gây khó dễ khi bảo hành tại Apple Việt Nam. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này?

Cộng đồng Trai Đẹp Bán Iphone

Xem nhiều nhất

GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ
BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 MIỄN PHÍ
HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỌN ĐỜI
THANH TOÁN LINH HOẠT