Thay PIN miễn phí

THAY PIN MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI MÁY CHO QUÍ KHÁCH HÀNG MUA iPHONE TẠI BILY STORE

HÃY ĐẾN VỚI BILY STORE ĐỂ TRẢI NGHIỆM CUNG CÁCH PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.

Vì BILY STORE tâm niệm trải nghiệm của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Bất cứ iPhone nào mua tại BILY STORE sẽ được bảo hành pin trọn đời máy cho Quí Khách Hàng yên tâm sử dụng. Chỉ cần pin bị chai khoảng 30% hoặc trên 800 lần sạc hoặc phồng lên, BILY STORE sẽ thay pin ZIN khác cho bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí mà không hỏi thêm bất cứ lí do nào.

Bảo hành thay pin mới, các bạn sẽ không phải lo lắng về việc pin hỏng hay dùng pin bị phồng. Cũng không cần lo lắng tiết kiệm pin như giảm sáng màn hình hay tắt thông báo. Chỉ nên giảm độ sáng để bảo vệ MẮT chứ đừng giảm độ sáng vì sợ hư pin nhé.. Dùng hết năng suất của máy đi, chuyện pin đã có BILY STORE lo.

Phạm vi áp dụng: iPhone mua tại BILY STORE. Áp dùng cho tất cả các dòng iPhone đang có trên thị trường. Thời gian áp dụng: Máy mua từ ngày khai trương: 26/03/2016 cho đến mãi mãi về sau.

Hướng dẫn thay pin: Mang máy tới BILY STORE: 91/6 Đinh Tiên Hoàng P3 Quận Bình Thạnh. Nhân viên cửa hàng kiểm tra đúng máy BILY STORE bán ra sẽ đo điện nguồn, test pin chính xác và xác định lỗi sẽ thay pin khác và trả máy trong vòng 30 phút và vệ sinh máy miễn phí khi quí khách thay PIN miễn phí.

Lưu ý: Không giới hạn số lần thay trong suốt quá trình sử dụng. Cam kết pin ZIN, không xài pin linh kiện hoặc pin kém chất lượng.

TRÂN TRỌNG.

BILY STORE: TRAO UY TÍN – NHẬN NIỀM TIN

HOTLINE: 086.8989899096.686.9999 – 0903.232323